Sword Dynasty: Immortal

Sword Dynasty: Immortal  là game nhập vai hành động được lớn mạnh bởi WindFun3000. Trò chơi này sẽ giới thiệu đến người chơi một thế giới thần thoại độc đáo mà bạn với thể khám phá có tư cách là ác quỷ hoặc người văng mạng.

Sword Dynasty: Immortal cho Android là game nhập vai hành động mang quy mô hoành tráng

Hãy tải ngay Sword Dynasty Immortal for Android về máy và khám phá một thế giới giả tưởng được vun đắp chu đáo mang hầu hết địa điểm, sự kiện và nội dung thú vị! Sở hữu những hoạt động phổ thông và các cuộc chiến được thiết kế quy mô, game hứa đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho fan của các trò chơi MMORPG!

Sword Dynasty: Immortal Android sẽ đưa người chơi vào thế giới nơi mà sự còn đó của người, ma và phép thuật là 1 điều hiển nhiên. Bạn sẽ chọn thiên đàng hay địa ngục? Đường của chính nghĩa sẽ dẫn tới sự vong mạng và sức mạnh thần thánh. Bạn sẽ tự chọn số mệnh của mình trong game Sword Dynasty Immortal!

Bạn sẽ tự chọn số mệnh của mình trong game Sword Dynasty Immortal

Trong game, bạn mang thể chọn từ 6 lớp nhân vật chính độc đáo, mỗi lớp có 4 nhánh nghề phụ – tổng cộng với 24 nghề riêng biệt để bạn mở khóa và khám phá. Hãy tạo ra những Công trình của riêng bạn bằng trí tưởng tượng phong phú, sau đó tùy chỉnh số đông để phù hợp sở hữu cá tính chơi tư nhân của riêng bạn!

Bạn có thể chọn trong khoảng 6 lớp nhân vật chính độc đáo, mỗi lớp mang 4 nhánh nghề phụ

trong khi khám phá toàn cầu Sword Dynasty, bạn cũng sẽ được tham dự vào các trận đấu RPG cam go trong 1 cuộc đấu thiên thể ko sở hữu hồi kết. Hãy đắm chìm trong 1 vùng đất fake tưởng có một không hai đang chờ bạn khám phá! Không những thế, bạn cũng có thể du hành thế giới cộng bạn bè nhờ hệ thống phổ biến người chơi mạnh mẽ và thú vị.

Du hành thế giới cùng bạn bè nhờ hệ thống phổ quát người chơi mạnh mẽ và thú vị

Còn giả dụ bạn muốn tìm kiếm phổ thông hơn một tình bạn đơn giản? Hãy cùng nhau xiêu dạt và tạo mối kết liên bền chặt trong Sword Dynasty: Immortal for Android! Khi bạn đã mua thấy một nửa mà mình mong muốn, hãy chính thức hóa mối quan hệ này bằng 1 đám cưới hoành tráng trong trò chơi!

DOWNLOAD

CH PLAY

APP STORE

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]