Tải AE M9 : Ứng dụng mod skin, map cho Liên Quân Mobile tự động

AE M9 là một ứng dụng hữu ích hỗ trợ người chơi Mod Skin miễn phí cho các tướng trong Liên Quân. Qua đó, bạn có thể sở hữu những trang phục lung linh cho toàn bộ tướng như: Arthur, Arum, Ata, Alice, Airi, Aoi, Nakroth…

AE M9 là một ứng dụng hữu ích hỗ trợ người chơi Mod Skin miễn phí trong Liên Quân

Sử dụng ứng dụng này, game thủ có thể cùng lúc Mod trang phục cho rất nhiều tướng khác nhau game Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, người chơi chỉ được phép Mod Skin một trang phục cho mỗi tướng của mình để sử dụng.

Đặc biệt, AE M9 APK được thiết kế giao diện tương đối đơn giản, trực quan và dễ sử dụng giúp tân thủ dễ dàng thao tác ngay trong lần đầu tiên. Không những vậy, khi tải ứng dụng về máy bạn có thể cài đặt ngay lên thiết bị của mình một cách an toàn, nhanh chóng mà không cần lo lắng tính trạng virus xâm nhập gây hại cho smartphone.

Vì sao nên lựa chọn sử dụng ứng dụng AE M9 khi tham gia game Liên Quân Mobile?

Có thể nói AE M9 chính là sự lựa chọn tuyệt vời hỗ trợ người chơi sở hữu những bộ Skin hoàn toàn miễn phí cho các tướng trong game. Bên cạnh đó, ứng dụng còn được tích hợp rất nhiều tính năng đặc sắc nhằm mang đến cho game thủ trải nghiệm giải trí tuyệt vời, không thể nào quên. Có thể kể đến như:

Mod trang phục 

Sau khi cài đặt AE M9 APK, bạn hãy cấp quyền truy cập vào thư viện và tệp tin trên điện thoại di động, tiếp theo , bấm vào nút mod skin để đến với chức năng mod quần áo. Sau đó, người chơi bấm vào biểu trưng bánh răng danh mục tướng sẽ hiển thị, người chơi chỉ cần chọn vào tướng cần mod skin và chờ hệ thống tải thông tin là xong. 

Vì sao nên lựa chọn sử dụng ứng dụng AE M9 khi tham gia game Liên Quân ?

Sau khi hoàn thành, việc mod skin sẽ tự động thêm hiệu ứng và thanh âm tương xứng với skin đó. Tuy nhiên, người chơi cũng cần lưu ý để  tránh bị lỗi khuyến cáo chỉ nên mod tối đa 4 skin tướng trong một lần đăng nhập.

Mod bản đồ 

Trong game Liên Quân Mobile, việc nhà phát hành xây dựng lại hệ thống bản đồ mới đã khiến trò chơi nặng hơn nhiều. Chính vì vậy, đối với các thiết bị có cấu hình máy yếu khi người chơi tham gia trải nghiệm sẽ không được mượt mà dù đã hạ giá trị hình ảnh game ở mức ít nhất.

Nếu gặp tình trạng như trên, người chơi có thể sử dụng chức năng mod bản đồ của AE M9 với hai mẫu bản đồ classic và mặc định. Bạn chỉ cần nhấn chọn một trong số 2 bản đồ là chức năng mod sẽ tự động vận hành, qua đó hỗ trợ  các dòng smartphone  cấu hình yếu chiến game hoàn hảo hơn.

Mod video và ảnh 

Ứng dụng còn cung cấp tính năng MOD giúp người chơi  đổi video kết nối thông tin đăng nhập tại tab mod khác một cách nhanh chóng, dễ dàng. Bạn chỉ cần chọn video hoặc ảnh nền đấu hạng khi đăng nhập và thay thế thay bằng một bức ảnh bất kỳ cho kết nối thông tin đấu hạng trở nên đặc sắc, hấp dẫn hơn.

Mod thông điệp 

Ngoài ra, AE M9 cũng hỗ trợ tính năng mod thông điệp trong các trận đấu nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng mới lạ. Anh em game thủ chỉ cần chọn thông điệp gốc được cung cấp sẵn trong ab Mod khác phần Text mặc định rồi thay thế bằng thông điệp khác do chính mình đặt ra và nhấn áp dụng là xong.

DOWMLOAD

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]