Tải Bách Luyện Thành Thần

Game nhập vai kiếm hiệp dị giới

Bách Luyện Thành Thần là tựa game nhập vai tiên hiệp trên nền tảng H5. Đến với game, người chơi sẽ trưởng thành thông qua tu luyện để đạt cảnh giới cao nhất. Để được trường sinh bất tử, nhân vật chúng ta phải trải qua muôn vàn thử thách và chiến thắng bất kỳ yêu ma nào cản đường.

Trong game bạn có thể chọn lựa giới tính cho nhân vật của mình, gameplay đa phần đã được tự động hóa một cách tối ưu, bạn có thể tự tin giao trọng trách này cho hệ thống để tập trung vào cường hóa nhân vật, nâng cấp kỹ năng.

Trò chơi có đồ họa được trao chuốt đẹp mắt, chiêu thức cực kỳ hoành tráng hứa hẹn đem đến những giờ phút trải nghiệm thú vị. Bên cạnh các kỹ năng phổ thông, game còn cho phép người chơi sử dụng tuyệt chiêu gây sát thương toàn bản đồ thông qua các bảo vật như Thần Binh, Pháp Bảo, Thần Khí, Thú Cưỡi, Thần Dực,…

Các nhân vật được cá tính hóa cao, người xinh đẹp có, kẻ lạnh lùng, dễ thương cũng không thiếu,…mỗi cá nhân đều được đầu tư những bộ trang phục lộng lẫy, sặc sỡ. Trên đường tu tập bạn có thể kết giao với nhiều vị tiên hiệp khác nhau, giúp nhân vật chính tăng chỉ số hoặc như các vị thần đặc biệt có thể tạo ra tiền vàng tăng cường kinh tế.

DOWNLOAD

 

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]