Tải Game Chủ Công Tam Quốc Việt Hóa

主公带我飞(打金送10万真充)

Chủ Công Tam Quốc là một game trực tuyến nhập vai (MMORPG) dựa trên đề tài lịch sử Trung Quốc, được phát triển bởi công ty VNG. Game lấy bối cảnh vào thời kỳ Tam Quốc diễn ra (từ năm 184 đến năm 280 sau Công nguyên) với nhiệm vụ của người chơi là xây dựng và quản lý một vương quốc, chiến đấu với các đối thủ khác để trở thành người chiến thắng trong cuộc chiến Tam Quốc.

Người chơi có thể lựa chọn một trong ba chủng tộc (Ngụy, Thục, Ngô), mỗi chủng tộc đều có những đặc điểm riêng về quân đội, vũ khí và kỹ năng. Người chơi cũng có thể tham gia vào các trận đánh lớn với các cầu thủ khác trên toàn thế giới để đoạt chiến thắng và giành được những phần thưởng giá trị.

Ngoài ra, Chủ Công Tam Quốc còn có nhiều hoạt động phong phú và hấp dẫn khác như săn Boss, tham gia giải đấu, đua top, tìm hiểu lịch sử Tam Quốc, kết hôn, tạo gia đình và xây dựng cộng đồng trong game.

Với đồ họa chất lượng cao và lối chơi đa dạng, Chủ Công Tam Quốc hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời trong thế giới Tam Quốc đầy huyền thoại và lịch sử.

DOWNLOAD

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]