Tải Game Long Thần Chi Quang Việt Hóa

龙神之光(UR全免刷充)

Long Thần Chi Quang là một game trực tuyến nhập vai (MMORPG) được phát triển bởi công ty VNG và lấy đề tài thần thoại Trung Hoa. Trong game, người chơi sẽ được đưa vào một thế giới phong phú, nơi có rất nhiều hiệp khách, yêu ma, tiên nữ và các sinh vật thần thoại khác.

Người chơi sẽ được lựa chọn một trong ba chủng tộc (Ngự Thiên, Vũ Mộc, Địa Ngục) để bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình. Mỗi chủng tộc đều có những đặc trưng riêng về kỹ năng, bổn pháp và sức mạnh. Người chơi còn có thể lựa chọn một trong năm nghề (Sư pháp, Kiếm pháp, Thương pháp, Nỏ pháp, Thất tinh pháp) để tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình.

Long Thần Chi Quang có nhiều hoạt động hấp dẫn như đấu trường, phó bản, săn boss, chiến tranh bang hội, chinh phục cung điện, đua top, vận hạn, tìm hiểu văn hóa, lịch sử Trung Hoa và nhiều hoạt động khác.

Với đồ họa chất lượng cao, âm thanh sống động và cốt truyện hấp dẫn, Long Thần Chi Quang hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời trong thế giới thần thoại Trung Hoa đầy mê hoặc và đa dạng.

DOWNLOAD

Hướng dẫn Việt hóa game:

  •  Vào game và cập nhật tài nguyên
  • Thoát game
  • Tải file Việt hóa : => TẢI NGAY
  • Copy file vừa tải và dán đè (thay thế) vào thư mục theo đường:

Đường dẫn: Android/data/com.mjyzf.my/files/luaframework/v3

  • Vào game và thưởng thứC
You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]