Tải Ứng Dụng 4D Launcher MOD

v2.5.1 MOD APK (Premium Unlocked)

4D Launcher là một ứng dụng trình bày giao diện độc đáo cho thiết bị Android, với nhiều tính năng tùy biến và hiệu ứng độc đáo. 4D Launcher mang đến cho người dùng trải nghiệm giao diện mới mẻ và thú vị hơn so với giao diện mặc định của hệ điều hành Android.

Với 4D Launcher, người dùng có thể tùy chỉnh các biểu tượng ứng dụng, bố cục màn hình chính, thư mục ứng dụng, phông chữ và nhiều tính năng khác. 4D Launcher cũng cung cấp các tính năng độc đáo như hiệu ứng 3D khi di chuyển trên màn hình và khả năng đổi hình nền theo thời gian thực.

Ngoài ra, 4D Launcher cũng hỗ trợ nhiều chủ đề đa dạng để người dùng lựa chọn, từ các chủ đề đơn giản đến các chủ đề được thiết kế chuyên nghiệp và đẹp mắt. 4D Launcher còn cung cấp một tính năng mới mẻ là “4D Time” cho phép người dùng chọn một khung cảnh đẹp với các hiệu ứng động, phù hợp với thời gian thực.

4D Launcher là một ứng dụng trình bày giao diện tuyệt vời cho thiết bị Android, đem lại cho người dùng trải nghiệm giao diện độc đáo, tùy chỉnh và thú vị hơn.

DOWNLOAD

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]