Tải Windfinder MOD APK

v3.29.1 MOD APK (Premium Unlocked)

Windfinder là một ứng dụng và trang web dự báo thời tiết và tình trạng gió cho người dùng trên toàn thế giới.

Ứng dụng này cung cấp thông tin chi tiết về tình trạng gió hiện tại và dự báo gió trong các giờ, ngày, tháng, cũng như các thông tin khác như nhiệt độ, độ ẩm và điều kiện thời tiết. Windfinder cũng cung cấp các biểu đồ thống kê về tình trạng gió, giúp người dùng dễ dàng đánh giá và phân tích thông tin.

Windfinder còn cung cấp chức năng tìm kiếm các địa điểm khác nhau trên toàn thế giới để người dùng có thể tra cứu thông tin về tình trạng gió của địa điểm đó, và cung cấp các dịch vụ bổ sung như thông tin về thủy triều, thời tiết trên biển, và dữ liệu radar.

Ngoài ra, Windfinder cũng cung cấp các tính năng khác như thông báo đến người dùng khi có cập nhật mới về tình trạng gió và thời tiết, và tính năng lưu trữ lịch sử tình trạng gió để người dùng có thể tra cứu lại trong tương lai.

Tóm lại, Windfinder là một ứng dụng và trang web hữu ích cho những người yêu thích các hoạt động liên quan đến gió như lướt sóng, lướt ván buồm, lướt thuyền, điều khiển máy bay cánh quạt… để tra cứu và dự báo thông tin về tình trạng gió.

DOWNLOAD

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]