Review Truyện THẾ GIỚI CỦA TÔI CHỈ CÓ ANH ẤY

Chào mừng bạn đến với Gmod.apk hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bài viết Thế giới của tôi chỉ có anh ấy review hi vọng sẽ giúp ích cho bạn

thế giới của tôi chỉ có anh ấy

THẾ GIỚI CỦA TÔI CHỈ CÓ ANH ẤY

Tác giả: Tưởng Mục Đồng Thể loại: Hiện đại, quân nhân, ngọt, sủng, thanh mai trúc mã, nam nữ cường, tráo đổi thân phận, HE Tình trạng: Hoàn dịch

Link đọc thế giới của tôi chỉ có anh ấy

? Văn án 1:

Có người vì để theo đuổi Ngôn Dụ mà đã bỏ ra 2 tỷ, bạn bè đều khuyên Tưởng Tĩnh Thành thôi đi, dù sao chuyện của hai người các cậu cũng trôi qua lâu như thế rồi, có thể cho người ta cái gì? Anh gạt tàn thuốc, nở nụ cười.

Bạn bè mắng anh lớn mặt: Cậu con mẹ nó có thể trị giá 2 tỷ? Cuối cùng chứng minh, anh thật sự trị giá 2 tỷ……

? Văn án 2:

Ngôn Dụ: Anh nói anh thích em, vì sao không đến tìm em.

Tưởng Tĩnh Thành: Muốn chứ, sao lại không muốn đi tìm. Một năm viết mười mấy lần báo cáo chuyển ngành. Nhưng mà anh nghĩ, chỉ cần anh canh giữ tốt mảnh đất này, thì có một ngày em sẽ trở về nhà.

? Nữ chính của chúng ta, trước 14 tuổi tên Thành Quả, là con gái của Thành gia sống ở vùng nông thôn nghèo, trẻ con ở đó muốn học lên cao là điều vô cùng khó khăn nếu thiếu đi sự tài trợ của những nhà hảo tâm, sau 14 tuổi, cô ấy là Ngôn Dụ, là tiểu thư gia đình danh giá có truyền thống quân ngũ. Tuổi thơ của Thành Quả tràn ngập hạnh phúc, có ba, có mẹ, có anh, có gia đình tuy nghèo khổ nhưng luôn yêu thương nhau. Đáng tiếc, năm Thành Quả lên 6 thì ba mất, năm 14 tuổi thì cô biết cô không phải con ruột của mẹ. Một đứa trẻ lúc ấy chẳng có sự lựa chọn nào khác, phải trở về Mạnh gia, làm tiểu thư sống trong đại viện với gia đình mới. Tuy trở về với gia đình thực sự của mình nhưng Ngôn Dụ vẫn luôn nhớ về Thành gia, lại thêm mẹ và anh cô luôn thương yêu, chiều chuộng đứa con gái bà nuôi nấng 14 năm Mạnh Thanh Bắc khiến Ngôn Dụ rất khó hòa nhập với gia đình.

Có lẽ mọi người sẽ không thực sự thích Tống Uyển ngay từ ban đầu bởi bà không thực sự quan tâm nhiều tới con gái ruột, không đủ yêu thương để lấp đầy khoảng trống khi xa những con người đã nuôi cô suốt 14 năm đầu đời nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, tình cảm một sớm một chiều khó thể chấm dứt ngay, bà yêu thương, coi Mạnh Thanh Bắc là con gái suốt 14 năm, dành cả trái tim để yêu thương cưng chiều thì sao có thể chuyển tất cả tình yêu lên Ngôn Dụ khi cô ta vẫn sống ở Mạnh gia.

Sau này, khi nhìn thấy bộ mặt thật của Mạnh Thanh Bắc, khi nhìn rõ những điều bị che lấp, bà mới hối hận vì ngày đầu tiên không quan tâm Ngôn Dụ thêm một chút, không yêu thương cô thêm một chút. Mừng là về sau, mối quan hệ giữa mọi người trong nhà cũng trở về như một điều vốn phải thế.

? Năm 14 tuổi, khi thế giới của Ngôn Dụ đột ngột xoay chuyển cũng là khi cô gặp được điều ấm áp nhất.

“Gọi một tiếng anh Tiểu Thành, về sau anh che chở cho em”.

Chỉ một câu ấy thôi cũng khiến bất cứ con tim thiếu nữ nào xao xuyến. Tưởng Tĩnh Thành là con trai của gia đình quan quân, có khí chất, có nhan sắc, có tình yêu và lòng chung thủy. Tình yêu Tưởng Tĩnh Thành dành cho Ngôn Dụ tới từ rất sớm, khi Ngôn Dụ học cấp 2, anh đã phải vào trường quân đội nhưng vẫn sai khiến đám đàn em đánh tất cả những kẻ mấp mé Ngôn Dụ:

“Hồn quân của anh trung thành với Tổ quốc và nhân dân. Linh hồn của anh trung thành với em”.

? Người con trai chờ đợi cô suốt 6 năm cô trốn tránh sự thật, người con trai luôn tâm tâm niệm niệm cưới cô là một người tốt, tốt tới mức “Thế giới” của cô “chỉ có anh ấy” chẳng thể yêu thêm ai. Tưởng Tĩnh Thành là lính đặc chủng, là người tới chiến trường đầu tiên cũng là người về sau cùng, anh phải chịu nhiều nguy hiểm và gian nan, phải nửa đêm đi nhận nhiệm vụ nhưng Ngôn Dụ hiểu cho anh, hiểu mơ ước và khát vọng của anh nên cô lựa chọn chấp nhận những điều ấy. Có lẽ nếu đã lựa chọn làm quân tẩu thì phải chịu chia chồng cho đất nước.

? Ngôn Dụ còn có một người anh trai cũng rất yêu thương cô – Thành Thực. Anh chấp nhận chịu thiệt để giữ lòng tự tôn cho em gái, chấp nhận phế một chân vì mạng sống của em gái nhưng ai cũng phải chấp nhận ấy không phải em gái ruột của anh. Đó là một điều tàn nhẫn biết bao nhưng chẳng vì thế mà tình yêu thương của anh dành cho Ngôn Dụ giảm bớt. Cô là con gái của Thành gia hay Mạnh gia thì có gì nào, cô vẫn là đứa em gái mà anh yêu thương nhất. Có lẽ Tưởng Tĩnh Thành và Thành Thực là hai người yêu thương Ngôn Dụ nhất, là hơi ấm nồng nàn nhất cuộc đời cô.

Thật ra ai cũng yêu thương Ngôn Dụ, Tống Uyển yêu thương cô nhưng khó chấp nhận sự thật, Mạnh Trọng Khâm yêu thương cô theo cách của ông, trầm ổn, lặng lẽ quan tâm, Mạnh Tây Nam thương em gái nhưng khó để gần gũi cô như Mạnh Thanh Bắc, bà nội Ngôn yêu cô bằng sự hiền từ, hóm hỉnh, mẹ Thành của cô cũng yêu cô, chấp nhận cô đơn một đời để chăm sóc cô.

? Truyện xoay quanh cuộc đời của Ngôn Dụ với những khó khăn, thăng trầm, những dằn vặt và niềm ngọt ngào.

Các nhân vật trong truyện đều có điểm đặc biệt riêng thú vị, có nhân vật khiến ta ghét, có nhân vật khiến ta yêu nhưng tựu chung lại, họ đã làm nên một cuốn sách in dấu trong lòng người đọc.

Đó là Ngôn Dụ yên lặng, mạnh mẽ.

Là Tưởng Tĩnh Thành thủy chung với mơ ước làm rể Mạnh gia, làm chồng Ngôn Dụ.

Là người anh trai mà ai cũng mơ ước Thành Thực.

Là bố, là mẹ – những người yêu thương Ngôn Dụ với cả tấm lòng bao dung, rộng lượng.

Là bà nội luôn không ngừng học hỏi, học dùng Wechat, học lên mạng.

Là Mạnh Tây Nam hối hận vì đã không thích Ngôn Dụ những ngày đầu tiên cô về Mạnh gia.

Là Mạnh Thanh Bắc, đứa bé bị tráo đổi với Ngôn Dụ, sống sung sướng 14 năm nhưng luôn nghĩ đó là điều cô ta đương nhiên có, luôn tranh giành tình yêu của mẹ.

Là Quý Khải Mộ và Quý Khải Phục, những người bạn của Ngôn Dụ. Hai nhân vật này tôi không biết nên nói sao về họ. Quý Khải Mộ trẻ tuổi nghe lời Ngôn Dụ, tuy có vẻ vô dụng nhưng yêu cô thật lòng, đáng tiếc anh chỉ là nam phụ. Quý Khải Phục lại mang một vẻ trầm ổn thành thục của người đàn ông, anh chín chắn và trưởng thành. Nhưng hai người này lại gián tiếp kéo Ngôn Dụ vào cuộc chiến tranh gia sản của nhà họ Quý và những rắc rối không nhỏ.

Truyện còn rất nhiều nhân vật khác như bố mẹ Tưởng Tĩnh Thành, tuy xuất hiện mờ nhạt nhưng vẫn khiến người đọc ấn tượng, như bạn bè của Tưởng Tĩnh Thành và Mạnh Tây Nam luôn giúp đỡ các anh.

? Truyện nói chung là ngọt ngào,có vài đoạn gây cười vì sự “mặn mòi”, “nhây” và “lầy” của các nhân vật. Các bạn nhớ chuẩn bị khăn giấy để nghe những câu nói lịm tim của anh Tiểu Thành nhé! Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]