Thiên Sách Kỳ Đàm Việt Hóa

天书奇谈(GM科技刷充)

Thiên Sách Kỳ Đàm (tên gốc: Tian Shu: The Chronicles of Heaven) là một tựa game nhập vai trực tuyến của Trung Quốc, được phát triển bởi công ty NetEase. Game được lấy bối cảnh trong một thế giới kiếm hiệp phong kiến với những sự kiện và nhân vật lịch sử nổi tiếng.

Người chơi sẽ vào vai một võ sĩ kiếm hiệp với nhiều kỹ năng và võ công khác nhau, tham gia vào cuộc phiêu lưu trong thế giới game rộng lớn, đầy bất ngờ. Game cung cấp cho người chơi các nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ để hoàn thành, cũng như các cuộc chiến đấu với quái vật và các chiến binh khác.

Ngoài ra, game còn có hệ thống luyện tập và nâng cấp kỹ năng, hệ thống trang bị và vật phẩm đa dạng để người chơi có thể tùy ý tùy biến nhân vật của mình. Game cũng có các tính năng đặc biệt như đồ họa 3D đẹp mắt, âm thanh sống động và hệ thống cộng đồng để người chơi có thể giao lưu và hợp tác với nhau.

Thiên Sách Kỳ Đàm được đánh giá là một trong những game nhập vai kiếm hiệp đáng chơi nhất hiện nay, với đồ họa đẹp mắt, cốt truyện hấp dẫn và gameplay phong phú. Nếu bạn là fan của thể loại game nhập vai kiếm hiệp, hãy thử trải nghiệm Thiên Sách Kỳ Đàm ngay hôm nay!

DOWNLOAD

LINK PHỤ:

Tải App tương ứng rồi tìm tên game (tìm 1 – 2 chữ là được): 天书奇谈(GM科技刷充)

Bản APP Milu

  • Android: TẢI NGAY
  • IOS free bản Milu (có thể không tải được do bị quét): TẢI NGAY

Lưu ý:

  • Dùng trình duyệt UC để tải game nếu click link không có phản hồi, trình duyệt Chorme không hỗ trợ click link.
  • Nếu bấm link driver bị quá tải thì làm theo cách này: XEM NGAY
  • Nếu bản việt hóa không vào được thì hãy tải bản TQ, vì game đăng sớm chưa open nên không test được game.
You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]