Thợ Săn Yêu Tinh Việt Hóa

精灵猎人(科技刷充千抽)

“Thợ Săn Yêu Tinh” (hay còn gọi là “Monster Hunter”) là một game nhập vai hành động được phát triển bởi Capcom. Trò chơi có nội dung xoay quanh việc săn bắt và chiến đấu với các loài yêu tinh, với nhiệm vụ của người chơi là trở thành một thợ săn đánh bại những con yêu tinh khổng lồ và thu thập nguyên liệu để nâng cấp trang bị.

Người chơi có thể lựa chọn một trong nhiều loại vũ khí khác nhau, từ kiếm đến cung tên, để phù hợp với phong cách chiến đấu của mình. Các chiến đấu trong game có cấu trúc như một trận chiến đấu với các loại yêu tinh khác nhau và được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau.

“Thợ Săn Yêu Tinh” cũng có tính năng đa người chơi, người chơi có thể kết hợp với nhau để thực hiện nhiệm vụ hoặc đánh bại những con yêu tinh khó khăn hơn. Trò chơi cũng có hệ thống nâng cấp trang bị phong phú để người chơi có thể tùy chỉnh và nâng cao sức mạnh của nhân vật.

“Thợ Săn Yêu Tinh” được đánh giá là một trong những game nhập vai hành động hay nhất của thế hệ này. Trò chơi có đồ họa tuyệt đẹp, âm thanh sống động, gameplay thú vị và nhiều tính năng hấp dẫn.

DOWNLOAD

LINK PHỤ:

Tải App tương ứng rồi tìm tên game (tìm 1 – 2 chữ là được): 精灵猎人(科技刷充千抽)

Bản APP Milu

  • Android: TẢI NGAY
  • IOS free bản Milu (có thể không tải được do bị quét): TẢI NGAY

Lưu ý:

  • Dùng trình duyệt UC để tải game nếu click link không có phản hồi, trình duyệt Chorme không hỗ trợ click link.
  • Nếu bấm link driver bị quá tải thì làm theo cách này: XEM NGAY
  • Nếu bản việt hóa không vào được thì hãy tải bản TQ, vì game đăng sớm chưa open nên không test được game.
You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]