Tigad Pro Icon Pack v3.1.3 APK (Patched)

Tên ứng dụng Gói biểu tượng Tigad Pro
Nhà xuất bản Indigo Madina
Thể loại Cá nhân hóa
Kích thước 114 triệu
Phiên bản mới nhất 3.1.3
Thông tin MOD  Đã Mod
Bật nó lên

DOWNLOAD

Tigad Pro Icon Pack mod Apk đề xuất gói biểu tượng thông minh dành riêng cho người dùng Android. Bạn có thể tìm kiếm các chủ đề theo yêu cầu theo tên của biểu tượng. Với kho biểu tượng khổng lồ với hơn 16.000 biểu tượng tùy chỉnh, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và lựa chọn chủ đề yêu thích cho riêng mình. Tận hưởng công việc sáng tạo và làm mới trên thiết bị của bạn ngay hôm nay.

GÓI BIỂU TƯỢNG ĐA DẠNG

Có hàng chục gói biểu tượng có sẵn được thiết kế từ nhiều nguồn khác nhau bởi các nhà thiết kế. Ứng dụng mang đến cho bạn những sự lựa chọn vô cùng đa dạng phù hợp với nhu cầu của mọi người. Với nhiều gói biểu tượng đầy màu sắc từ các chủ đề khác nhau, người dùng có thể tùy chỉnh và làm đẹp màn hình điện thoại của mình bằng cách làm đẹp nó thông qua các gói biểu tượng độc đáo. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy cài đặt ứng dụng và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại cho bạn !!!

TÙY CHỈNH NHƯ BẠN THÍCH

Không chỉ có thể lựa chọn gói icon đẹp, có tính thẩm mỹ cao hay cân đối như phong cách riêng của mỗi người. Ứng dụng cũng cung cấp tùy chọn kích thước của biểu tượng để người dùng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình. Điều chỉnh kích thước có thể mang lại những thay đổi lớn cho màn hình chính của người dùng. Ví dụ như chọn những biểu tượng lớn để lấp đầy những khoảng trống, hoặc nếu bạn là người thích tạo khoảng trống cho ảnh nền, bạn có thể chọn gói biểu tượng với kích thước biểu tượng nhỏ để nó không che mất tấm ảnh nền đẹp của bạn. Nhìn chung, ứng dụng không chỉ mang đến sự đa dạng về chủ đề mà còn mang đến những tiện ích vô cùng hữu ích phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

ĐƠN GIẢN HOẶC NGHỆ THUẬT

Các chủ đề trong ứng dụng vô cùng đa dạng, nhưng tất cả chúng sẽ được tách thành hai nhóm riêng biệt, nhóm đơn giản và nhóm nghệ thuật. Gói biểu tượng đơn giản cung cấp cho người dùng một cách phối màu nhẹ nhàng, hài hòa cùng với nhịp điệu đơn giản phù hợp với những người yêu thích sự tiện dụng và tối giản. Các gói biểu tượng nghệ thuật cung cấp nhiều lựa chọn về các biểu tượng phong cách hoặc hợp thời trang; Các gói biểu tượng nghệ thuật đặc biệt thích hợp cho những ai yêu thích thể hiện phong cách riêng của mình, như những người trẻ tuổi hoặc thậm chí là người lớn. Hãy chọn một phong cách để thể hiện bản thân hoặc mang lại sự đơn giản cho chính bạn !!!

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

  • Chọn và tìm kiếm biểu tượng bạn thích theo tên biểu tượng; cảm thấy tự do để tùy chỉnh.
  • Cung cấp hơn 16k biểu tượng độc đáo và hình nền đám mây với nhiều kích thước để bạn lựa chọn.
  • Làm mới thiết bị của bạn với các gói biểu tượng độc đáo cung cấp nhiều chủ đề.
  • Bạn có thể yêu cầu các biểu tượng thông minh khác với các chủ đề thiết kế ấn tượng nhất.
  • Mỗi gói biểu tượng đều được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết với 3D như thật để mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]