Trọn bộ Toefl Primary step 1,2 (ebook+audio)

Chào mừng bạn đến với Gmod.apk hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bài viết Toefl primary step 2 download hi vọng sẽ giúp ích cho bạn

Chia sẻ Trọn bộ Toefl Primary step 1,2 (ebook+audio) dành cho các em học sinh tiểu học luyện thi chứng chỉ TOEFL Primary.

Tìm hiểu Toefl Primary là gì?

TOEFL Primary là bài thi được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho học sinh tiểu học nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh và nâng cao kỹ năng suy luận cho trẻ ngay từ lúc nhỏ. TOEFL Primary mang tính kế thừa và là một bài thi trong hệ thống “Gia đình TOEFL”, từ TOEFL Primary đến TOEFL Junior và đến TOEFL ITP

Về cuộc thi TOEFL Primary?

Cuộc thi TOEFL Primary dành cho học sinh Tiểu học là cuộc thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh dành riêng cho học sinh bậc Tiểu học. Đây là cuộc thi sử dụng các bài thi quốc tế là TOEFL Primary của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) để làm tiêu chuẩn đánh giá các thí sinh tham dự. Sau cuộc thi, các thí sinh được cấp Phiếu điểm có giá trị toàn cầu công nhận năng lực sử dụng Tiếng Anh của người tham dự.

Cách chinh phục kỳ thi TOEFL Primary dành cho các em tiểu học:

1. Cần cải thiện năng lực Nghe và hiểu các đoạn hội thoại cơ bản trong giao tiếp

Học sinh cần hiểu ý cuộc hội thoại cơ bản, không cần hiểu nội dung chính nhưng phải nắm được ý của toàn bộ cuộc hội thoại.

Cách thực hiện: Hãy luyện tập nghe hằng ngày các cuộc đối thoại trong sách TOEFL Primary, luyện tập nói chuyện với thầy cô hoặc cha mẹ hằng ngày. Các mẹ nên lồng ghép các cuộc đối thoại hằng ngày bằng tiếng Anh để bé nhớ và luyện được phản xạ nhanh.

2. Mở rộng vốn từ vựng theo các chủ đề:

Trong sách TOEFL Primary, các chủ đề tự vựng được chia ra rõ ràng và có hình ảnh minh họa. Các em cần học thuộc các từ vựng và nắm vững ngữ cảnh, tự luyện tập sử dụng được những từ đó.

Để thực hành điều đó, mẹ cần tập cho bé cách đặt câu đơn gian với những từ mới học. Ví dụ từ lamp. Có thể đặt câu như sau: There is a lamp in the living room. Khi được thực hành đặt câu, bé sẽ nhớ từ và cả ngữ cảnh của từ vựng ấy.

3. Điểm cuối cùng, tuy đơn giản nhưng cần thiết đó: đọc kỹ các quy định và hướng dẫn thi TOEFL Primary được phát hành bởi tổ chức IIG

Tổ chức IIG đã phát hành hướng dẫn bằng tiếng Việt, giúp con bạn hiểu rõ hơn về điều lệ cuộc thi, cách thức tham dự và thang điểm của ban giám khảo.

Tải bộ sách theo link dưới đây để giúp các con luyện tập và thi tốt.

  • TOEFL Primary Step 1 (book 1-3 pdf và audio) ·
  • TOEFL Primary Step 2 (book 1-3 pdf và audio)

CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY.

OR LINK DỰ PHÒNG TỪNG PHẦN

DOWNLOAD: TOEFL Primary Step 1 (book 1-3 pdf và audio)

DOWNLOAD: TOEFL Primary Step 2 (book 1-3 pdf và audio)

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]