Top 5 Pokemon phiên bản game hay và độc lạ được nhiều người yêu thích nhất

Việc lựa chọn top 5 Pokemon khởi đầu trong Pokemon GO đôi lúc là do sở thích nhưng người chơi cũng cần có những sự tính toán chu toàn.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có một lựa chọn các Pokemon khởi đầu. Thông thường sẽ là những Pokemon như Charmander và Squirtle cũng như một số Pokemon ít được biết đến hơn như Pikachu và Eevee. Mặc dù bạn sẽ dành rất nhiều thời gian để bắt Pokemon mới nhưng có những loài Pokemon ngay từ đầu đã là một báu vật.

Khi chọn Pokemon khởi đầu, bạn cần suy nghĩ về những gì họ sẽ trở thành trong tương lai. Một số sẽ giữ nguyên loại trong khi một số khác có thể biến đổi thành một loại khác. Hãy cùng Gmodapk khám phá ngay Top 5 Pokemon phiên bản game hay và độc lạ được nhiều người yêu thích nhất

1. Treecko -> Sceptile

Đối top 5 Pokemon GO, Treecko là một loại Cỏ nổi tiếng được chứng minh là mạnh hơn so với những gì nó sở hữu. Nó bắt đầu bằng cách có một số động tác Fast Grass khá tốt, nhưng có thể gây ngạc nhiên khi biết một động tác Thường có thể thích ứng cũng như đòn tấn công Bay đáng ngạc nhiên Aerial Ace. Khi nó cuối cùng trở thành Sceptile, đó là lúc nó thực sự phát huy sức mạnh.

Nó vẫn giữ được Aerial Ace, nhưng cũng có thể học đòn tấn công Dragon Claw, đòn tấn công lỗi Fury Cutter, và lá Blade di chuyển Grass có tính sát thương cao. Cách kết hợp cân bằng và hiệu quả nhất cho loài thằn lằn xanh to lớn này là cung cấp cho chúng Bullet Seed đánh nhanh để nhanh chóng xây dựng đồng hồ Frenzy Plant.

2. Bulbasaur -> Venusaur

Một trong những bộ ba ban đầu, Bulbasaur được coi là một trong những lựa chọn khởi đầu ít phổ biến nhất. Tuy nhiên, chúng có cuộc sống và giá trị mới trong Pokemon GO. Phần lớn sức mạnh của họ đến từ thực tế là họ thuộc loại kép, Poison và Grass. Trong giai đoạn đầu trò chơi, điều này làm cho Bulbasaur trở thành một người khởi đầu hiệu quả vì chúng có thể học nhiều loại chiêu thức Độc và Cỏ có thể được kết hợp cho các chiến lược phòng thủ và tấn công. Cuối cùng, khi nó tiến hóa thành Venusaur, nó có thể học một số chiêu thức rất mạnh mẽ. Một trong những cặp đôi mạnh nhất là Razor Leaf (fast) và Frenzy Plant (charge).

3. Charmander -> Charizard

Sau Bulbasaur, bạn cũng có tùy chọn để chọn được cho là phổ biến nhất trong bộ ba gốc, Charmander. Khởi đầu chỉ là một loại Lửa, chúng bị hạn chế về hiệu quả nhưng chúng học được một số đòn tấn công gây sát thương từ rất sớm, chẳng hạn như Flame Burst. Charmander có thể càn quét rất nhiều đối thủ từ rất sớm. Sức mạnh thực sự đến khi nó biến thành Charizard được người hâm mộ yêu thích.

Trở thành loại kép Lửa / Bay, nó có thể học sự kết hợp của Lửa, Bay và các đòn thế hiệu quả cao của hệ Rồng. Một cách kết hợp tốt giúp nó có thứ hạng mạnh trong cả tấn công và phòng thủ, đó là chỉ định Wing Attack cho Fast slot và Blast Burn cho slot Charge. Pokemon này dễ dàng trở thành một trong những người khởi đầu tốt nhất trong Pokemon GO.

4. Torchic -> Blaziken

Đó là trong thế hệ thứ ba của Pokemon, kiểu gõ kép phổ biến đến từ kiểu khởi động Fire của Torchic. Mặc dù là một loài chim, nó chỉ là một Pokemon hệ Lửa với một loạt các đòn tấn công bất thường. Nó có cả tùy chọn Bình thường và Lửa cho các cuộc tấn công Nhanh, nhưng các cuộc tấn công Phí của nó bao gồm lựa chọn Lửa và lựa chọn kiểu Đá bất thường của Rock Tomb.

Điều này sẽ mang lại lợi thế khi chiến đấu với các loại Lửa khác. Một điều kỳ lạ nữa là loài chim này tiến hóa thành dạng kép Lửa / Chiến đấu, Blaziken. Một lựa chọn mạnh mẽ và có thể thích ứng, Blaziken có thể học kết hợp các đòn thế của Lửa, Chiến đấu và nhiều đòn kiểu Đá hơn. Để bảo vệ căn cứ của bạn trong các trận chiến, Fire Spin và Blast Burn hỗ trợ tấn công trong khi Counter và Blaze Kick hỗ trợ phòng thủ.

5. Mudkip -> Swampert

Trong số bộ ba khởi động sau này, Mudkip là bộ ba không nổi bật bằng những bộ ba khác. Tuy nhiên, nó có một loại năng lượng khác trong Pokemon GO. Mặc dù bắt đầu chỉ là một hệ Nước, Mudkip cũng có một sự kết hợp thú vị của các chiêu thức có sẵn. Chúng bao gồm Nước, Bình thường, Mặt đất, và thậm chí cả Thuốc độc.

Việc chọn Đào từ sớm mang lại cho Mudkip một đòn tấn công khó khăn. Khi biến thành Swampert, nó hoàn toàn trở thành dạng kép Nước / Mặt đất, mở rộng phạm vi di chuyển của mình một cách đáng kể. Để có được sự cân bằng tốt giúp phòng thủ nhiều hơn một chút, bạn sẽ cần chọn Bắn bùn nhanh và Pháo thủy lực để sạc. Lý do cho việc phòng thủ là do điểm yếu của bộ tứ Swampert đối với các đòn thế kiểu Grass thường gặp.

>>> Xem thêm: Top 7 game đua xe mobile đồ họa cực đỉnh mới nhất

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]