TOPI app ứng dụng đầu tư tài chính

Hiện nay có rất nhiều hình thức đầu tư tài chính thông minh, Topi cũng là một ứng dụng tài chính thông minh mới được trình làng với rất nhiều những ưu điểm. Tuy nhiên, Topi là gì? Liệu rằng có nên sử dụng Topi để đầu tư hay tích lũy hay không? Đó là phân vân của không ít người, nhất là những người mới tham gia vào thị trường tài chính. Hãy cùng vay tiền nhanh tìm hiểu Topi là gì? Topi có lừa đảo không?

I. Topi là gì?

Topi app là một sản phẩm tài chính thông minh thuộc công ty Fintech VAM. Được thiết kế và cho ra mắt với mục tiêu mang đến cho khách hàng sản phẩm tài chính uy tín, chất lượng cũng mới lãi suất tốt nhất.

Cũng như những ứng dụng tài chính hiện đang có mặt trên thị trường như Tikop, Finhay… Topi giúp khách hàng có thể đầu tư, tích lũy một cách tối ưu, nhận lãi suất tốt nhất.

Ứng dụng Topi

Tại Topi, bạn có thể tích lũy với số tiền chỉ từ 50.000 đồng và có thể rút bất cứ lúc nào mà bạn muốn và sẽ không bị mất phí hay lãi khi rút. Khi gửi tiết kiệm tại Topi bạn cũng sẽ có nhiều hạn mức để lựa chọn như 1 tháng, 3 tháng, 1 năm… hay không thời hạn. Mỗi mức giữ sẽ có mức lãi suất riêng và mức lãi suất bạn nhận được có thể lên tới 8% năm.

Bên cạnh việc cho ra mắt ứng dụng tích lũy với mức lãi suất tốt thì Topi còn cung cấp cho khách hàng ứng dụng đầu tư mua chứng chỉ quỹ ngay trên ứng dụng, Topi có tích hợp nhiều chứng chỉ quỹ uy tín trên thị trường, từ đó khách hàng có thể mua chứng chỉ quỹ trực tiếp từ Topi mà không cần phải qua một bên trung gian, công ty chứng khoán nào khác. Khi mua chứng chỉ quỹ tại Topi thì khách hàng có thể muc từ 100.000 đồng, không như các sản giao dịch khác sẽ có mức tối thiểu khi mua là vài triệu.

Tóm lại, ta có thể hiểu một cách đơn giản Topi là một ứng dụng đầu tư, tích lũy tài chính với số tiền nhỏ trên ứng dụng công nghệ 4.0. Topi là nền tảng giúp khách hàng, nhất là những khách hàng mới tham gia thị trường tài chính có một cách nhìn tổng quan, an toàn và lựa chọn hướng đầu tư thông minh cho bản thân. 

Nếu chỉ dừng lại ở việc đầu tư và tích lũy thì cũng không khác lắm so với các ứng dụng tài chính hiện nay. Khi sử dụng Topi thì khách hàng sẽ nắm bắt được sự biến động của thị trường chứng khoán cũng như thị trường tổng thể thông qua chỉ số tâm lý thị trường. Chỉ số tâm lý thị trường sẽ được tổng hợp từ các nguồn thông uy tín và đưa ra chỉ số tâm lý thị trường trong 3 phiên gần nhất. Bên cạnh đó, thông qua trí tuệ nhân tại AI cũng giúp đưa ra những dự đoán chỉ số thị trường sẽ biến động như thế nào trong 3 phiên giao dịch tiếp theo.

II. Topi lừa đảo?

Một câu hỏi được nhiều người thắc mắc khi Topi được ra mắt là “Topi lừa đảo” xuất phát từ một số nguyên nhân như sau:

1. Chưa tìm hiểu sản phẩm

Nhiều người có ý kiến khá chủ quan khi chưa tìm hiểu về sản phẩm nhưng đã có đánh giá hay kết luận sản phẩm lừa đảo, không tốt. Đây cũng là nguyên nhân phổ biến mà nhiều nhà đầu tư gặp phải trước khi bắt đầu vào việc đầu tư. 

Một lý do cơ bản có thể xuất phát từ việc chuyển tiền vào một quỹ, một ứng dụng nào đó sẽ khiến con người có tâm lý lo sợ. Tuy nhiên, tại Topi thì việc có sản phẩm hay danh mục sản phẩm mập mờ là điều không có. Những sản phẩm, quỹ của Topi đều được hợp tác với những quỹ lớn, những công ty hay những nền tảng có thương hiệu và kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, công nghệ. 

Topi là ứng dụng tài chính uy tín

Mọi người cũng hay mắc sai lầm khi không tìm hiểu rõ các thông tin về phí rút, lãi suất khi gửi cũng như thời hạn gửi. Tại Topi, khi bạn gửi tiết kiệm thì có thể rút bất cứ thời gian nào mà không bị mất phí cũng như không bị mất lãi khi rút. Tóm lại, khi bỏ tiền đầu tư, tích lũy tại một quỹ, một ứng dụng tài chính nào đó, bạn nên tìm hiểu rõ về các điều khoản, nguyên lý hoạt động, lãi suất… nhé!

Xem thêm: vay tienonline

2. Chưa hiểu về đầu tư

Hãy đầu tư khi bạn là chuyên gia trong lĩnh vực đó. Trong tài chính, chứng khoán, ngân hàng, bất động sản, vàng… cũng đều có một nguyên tắc chung. Nếu bạn muốn thành công thì bạn phải am hiểu và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó. Với việc tích lũy thì không cần phải có quá nhiều kiến thức chuyên môn, thị trường. Tuy nhiên với đầu tư, nhất là đầu tư chứng khoán lại khác. Nếu bạn là một người mới tham gia thị trường chứng khoán, mua chứng chỉ quỹ thì bạn nên lựa chọn những ứng dụng đầu tư úy tín, có thể đầu tư với số vốn nhỏ như Topi (đầu tư tại Topi chỉ từ 100.000 đồng). Điều này sẽ giảm thiểu rủi ro cho bạn, đồng thời cũng giúp bạn có thời gian tìm hiểu thị trường, đưa ra những cách thức đầu tư chuyên nghiệm và tối ưu nguồn đầu tư của mình.

Một số người đầu tư nhưng còn chưa nắm được các kiến thức cơ bản về chứng chỉ quỹ là gì? Thuộc công ty nào? Có quy tín hay không? Hay còn chưa biết về cổ phiếu, trái phiếu, ETF… Khi đó bạn đầu tư không thành công thì lại quay sang bảo do ứng dụng đầu tư lừa đảo.

III. Có nên đầu tư ở Topi?

Nếu đã đọc tới đây thì chắc chắn bạn bạn hiểu rằng Topi hoạt động trên nến tảng công nghệ thông minh, hoàn toàn minh bạch và có sự hợp tác của nhiều quỹ đầu tư lớn. Vì vậy việc đầu tư, tích lũy tại Topi là hoàn toàn nên. Khi đầu tư, tích lũy tại Topi bạn sẽ giảm thiểu được rủi ro của mình, vì số vốn đầu tư ban đầu tại Topi chỉ từ 100.000 đồng và tích lũy chỉ từ 50.000 đồng. 

Đầu tư, tích lũy chỉ từ 50.000 với Topi

Để giúp bạn trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư trên Topi hay không thì chúng tôi sẽ phân tích giúp các bạn những ưu điểm và nhược điểm của Topi ngay sau đây

Xem thêm: vay tiền online

1. Ưu điểm khi đầu tư Topi

  • Topi sử dụng những công nghệ tài chính thông minh hiện đại, nhằm giúp khách hàng giảm thiểu những rủi ro khi thực hiện đầu tư, tích lũy. Từ việc tham gia đầu tư mua chứng chỉ quỹ, tích lũy với nhiều hạn mức với lãi suất hấp dẫn.
  • Có thể tham gia với số vốn nhỏ. Khác với việc bạn phải gia nhập vào thị trường chứng chứng khoán với vốn ban đầu lên tới hàng triệu đồng thì khi đầu tư, tích lũy tại Topi thì bạn chỉ cần bỏ ra mắc vốn chỉ từ 50.000 đồng. Điều này hoàn toàn phù hợp với những người mới tham gia, những người chưa có nhiều kinh nghiệm đầu tư tích lũy mà vẫn có nguồn thu nhập thụ động.
  • Lập đề xuất quản lý tài chính hiệu quả. Một điểm nổi bật trên ứng dụng Topi là khách hàng có thể lên kế hoạch tài chính cho bản thân trong một khoảng thời gian dài. Chẳng hạn bạn đang 25 tuổi, và mục tiêu năm 50 bạn sẽ có khối tài sản như thế nào? Thông qua ứng dụng quản quản lý tài chính cá nhân thì khách hàng kế hoạch tài chính cho bản thân một cách chi tiết, đảm bảo nên tuân theo kế hoạch quản lý tài chính Topi thì bạn sẽ có được khối tài sản mà mình đã đề ra.
  • Có mặt trên phiên bản ứng dụng, giúp khách hàng có thể dễ dàng ngay trên điện thoại. Giúp theo dõi tài chính một cách chi tiết, an toàn và thông minh.
  • Không mất phí rút tiền. Khi bạn tích lũy trên Topi thì bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không mất phí hay mất lãi.

2. Nhược điểm của Topi

  • Là sản phẩm mới, nên độ cạnh tranh sẽ rất khó. Hiện nay rất nhiều khách hàng quan tâm tới lĩnh vực tài chính, đặc biệt là đầu tư vào thị trường chứng khoán, chứng chỉ quỹ. Vì vậy mức độ cạnh tranh của các công ty Fintech cũng khá lớn.
  • Chưa nhiều khách hàng biết đến. Dù Topi có nhiều ứng dụng tối ưu, mang lại tiện ích cho khách hàng khi đầu tư và tích lũy. Tuy nhiên vì mới được ra mắt nên sẽ có ít khách hàng biết về ứng dụng.

Như vậy, qua bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi Topi lừa đảo? Có nên đầu tư trên Topi? Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng hơn về ứng dụng tài chính thông minh này nhé. Chúc bạn thành công!

Tải App Android

 

 

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]