Tri Thức Về Vạn Vật – Một Thế Giới Trực Quan Chưa Từng Thấy

Chào mừng bạn đến với Gmod.apk hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bài viết Tri thuc ve van vat pdf hi vọng sẽ giúp ích cho bạn

Sách Ebook Tri Thức Về Vạn Vật – Một Thế Giới Trực Quan Chưa Từng Thấy PDF DOC EPUB PRC Tác giả: DK.

👉 Link Ebook: https://bit.ly/2UkymjS

1. Nhận xét Ebook

Sách Tri Thức Về Vạn Vật – Một Thế Giới Trực Quan Chưa Từng Thấy review: Đứng thứ 11 trong Top 1000 Kiến Thức Bách Khoa bán chạy tháng này, với hơn 461 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 470.400 ₫.

👉 ĐỌC SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Tri Thức Về Vạn Vật – Một Thế Giới Trực Quan Chưa Từng Thấy, Tác giả: DK, Công ty phát hành Alphabooks Ngày xuất bản 05-2019 Kích thước 25,2 x 30,1cm Loại bìa Bìa cứng Số trang 362 SKU 9824221651541 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí.

3. Review Ebook

Cuốn sách được làm theo phiên bản cập nhật mới nhất của DK năm 2018. Cuốn sách này sẽ cho bạn thấy những điều bách khoa thư thông thường chỉ nói. KHÁM PHÁ bí ẩn lăng mộ vua Tutankhamun, sức mạnh khủng khiếp của sóng thần, động đất, vòi rồng và lò phản ứng hạt nhân bên trong Mặt trời. NHÌN THẤY sự hình thành một ngôi sao, bên trong cơ thể khủng long bạo chúa và bí mật ADN. DU HÀNH ngược thời gian về thời xây Vạn Lý Trường Thành, đền Pantheon của Athens cổ đại và hai cuộc chiến tranh thế giới tàn khốc. KHẢO SÁT tín hiệu từ không gian, lực từ trường vô hình và tri thức khoa học ẩn giấu trong pháo hoa. Sử dụng các tác phẩm đồ họa máy tính ngoạn mục, Tri thức về vạn vật sẽ hé lộ những chi tiết kỳ diệu chưa từng thấy về vũ trụ, Trái đất, thiên nhiên, cơ thể người, khoa học và lịch sử. Trọn vẹn những sự thật kinh ngạc, dòng thời gian sinh động và hình ảnh ấn tượng, cuốn bách khoa thư gia đình đầy hấp dẫn này sẽ biến những chủ đề phức tạp nhất hóa dễ dàng chỉ trong nháy mắt. Được thành lập năm 1974, DK nổi tiếng với dòng sách mình họa tranh kèm nội dung chú thích bóng bẩy hấp dẫn người đọc. DK được bảo trợ bởi rất nhiều các tổ chức hàn lâm cũng như nhân đạo nổi tiếng và danh giá, như Hiệp hội Y khoa Vương quốc Anh, Hội Làm vườn Hoàng gia và Tổ chức Chữ thập Đỏ Anh. Ngoài sách truyền thống, DK còn sở hữu một lượng lớn các phần mềm giáo dục và sách điện tử tương tác có nhãn hiệu DK Online (tiền thân là DK Multimedia, 1990). Vào năm 2010, DK thành lập một chợ phần mềm điện thoại nhằm đưa các sản phẩm sách của hãng đến với đông đảo độc giả sử dụng thiết bị thông mình. Hiện DK đang sở hữu 411 đầu sách, 30 giải thưởng các loại cho các sách. Những đầu sách cực kỳ nổi tiếng như The Way Things Work (Vạn vật Vận hành Như thế nào?) và The Way We Work của tác giả David Macaulay đều được đón nhận rất nồng nhiệt và được các độc giả trên thế giới tìm đọc từ trước tới nay.

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]