Tubi TV APK

v4.43.2 MOD

Tubi TV là một dịch vụ xem phim trực tuyến miễn phí với một nền tảng đa nền tảng được hoạt động bởi Tubi, Inc. Tubi cung cấp hàng ngàn bộ phim và chương trình truyền hình từ nhiều nhà sản xuất lớn và nhỏ khác nhau.

Tubi TV được thành lập vào năm 2014 và có trụ sở tại San Francisco, California. Dịch vụ này đã nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho người dùng muốn xem phim miễn phí. Với hơn 20 triệu người dùng đăng ký và truy cập trang web hàng tháng, Tubi TV là một trong những nền tảng xem phim trực tuyến phát triển nhanh nhất.

Tubi TV cung cấp cho người dùng một thư viện phong phú các bộ phim và chương trình truyền hình, bao gồm các thể loại như hành động, phiêu lưu, tình cảm, hài hước, khoa học viễn tưởng, kinh dị và nhiều hơn nữa. Người dùng có thể truy cập trang web hoặc ứng dụng trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, Smart TV và các thiết bị phát đa phương tiện khác.

Mặc dù Tubi TV là một dịch vụ miễn phí, nhưng nó cung cấp cho người dùng một trải nghiệm xem phim tốt với chất lượng hình ảnh HD và các tùy chọn thuyết minh và phụ đề. Ngoài ra, dịch vụ cũng cho phép người dùng tạo danh sách phim yêu thích và xem các bộ phim mới nhất được cập nhật hàng tuần.

DOWNLOAD

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]