Việt Kiếm 3D Mobile

Phát hành 28-02-2023 10:00

TẢI GAME

GOOGLE PLAY

APP STORE

Việt Kiếm 3D Mobile là một game nhập vai trực tuyến (MMORPG) trên điện thoại di động, được phát triển bởi công ty VNG và phát hành vào năm 2020. Trò chơi này lấy bối cảnh là đất nước Việt Nam vào thời kỳ Bắc thuộc, khi các vua chúa tranh đấu để bảo vệ chủ quyền và sự sống còn của dân tộc.

Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành những võ sĩ trẻ tuổi, luyện tập kỹ năng võ thuật và chiến đấu chống lại các đối thủ khác trên đường đi. Người chơi có thể tùy chỉnh hình dáng, trang phục và vũ khí cho nhân vật của mình, cũng như khám phá các vùng đất mới và tham gia các hoạt động như đánh boss, săn đồ, tìm kiếm kho báu và tương tác với những người chơi khác.

Việt Kiếm 3D Mobile có đồ họa 3D đẹp mắt, âm thanh sống động và gameplay mang tính chất chiến đấu hấp dẫn. Game còn có chế độ PvP (Player vs Player) giữa các người chơi, cho phép họ thách thức nhau để kiểm tra kỹ năng chiến đấu và đo đạc sức mạnh.

Ngoài ra, game còn tích hợp tính năng chơi nhóm cho phép người chơi có thể kết nối và chơi cùng với bạn bè của mình, giúp tăng thêm tính tương tác và trải nghiệm thú vị.

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]