VSCO Pro MOD APK Chỉnh Sửa Ảnh và Video

VSCO Pro là phần mềm chỉnh sửa ảnh được đa dạng giới trẻ chọn lọc. Bên cạnh đó, để mang thể sử dụng Full tính năng, filters và trở nên thành viên thì cần trả phí để gia nhập. Nhưng, bạn với thể sử dụng bản VSCO MOD APK được khiphach san sẻ trong bài viết này, nó hoàn toàn miễn phí, đặc trưng là Full tính năng. Cùng Đánh giá và chuyển vận về dùng ngay nhé!

Giới thiệu về App chỉnh sửa ảnh VSCO Pro

VSCO là 1 vận dụng được tăng trưởng bởi tổ chức Visual Supply. Đây là một trong những áp chỉnh sửa ảnh, video xuất sắc cho điện thoại Android bây giờ. Sở hữu giao diện được kiểu dáng gần gũi và dễ sử dụng. Điều này giúp VSCO Pro luôn là vận dụng nằm trong top lượt tải xuống khủng. Không những vậy, nó lại hoàn toàn miễn phí lúc vận tải về tiêu dùng thử trong 7 ngày.

VSCO Pro

Phiên bản VSCO Pro nếu muốn sử dụng phần lớn tính năng và bộ lọc của ứng dụng Cả nhà cần trả phí. Chính cho nên, Các bạn nên chuyển vận về các bản VSCO Pro MOD 228, 245, 252, 297.2… được gamehayvl chia sẻ trong bài viết này nhé! Bản MOD này đã mở khoá All Filters và gần như tính năng để bạn sử dụng miễn phí.

những tính năng tuyệt vời lúc dùng VSCO Pro trên điện thoại

VSCO Pro sản xuất cho người mua đông đảo các tính năng tuyệt vời để chỉnh sửa ảnh và video hiệu quả. Một số tính năng vượt bậc nhất như:

– công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí: VSCO cung ứng cho khách hàng số đông những tính năng dùng miễn phí như: Lấy nét, độ tương phản, độ bão hoà, khiến nhiễu hoặc mờ những hoạ tiết,… Điều này tạo nên chất lượng ảnh không khác gì chụp sử dụng máy cơ.

– sản xuất trình chỉnh sửa ảnh với những dụng cụ nâng cao: dùng bản MOD để trở nên thành viên của VSCO miễn phí, Các bạn sở hữu thể tầm nã cập cài đặt trước khi hoản chỉnh ảnh. Thực hành việc chỉnh sửa ảnh trong khoảng Kodak, Fuji, Agfa hoặc Film X. Bên cạnh đó còn mang thể sử dụng những dụng cụ chỉnh sửa ảnh nâg cao như: Split và HSL.

VSCO Pro APK

– công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp: VSCO cung ứng tính năng để bạn biến đổi các video của mình theo ý muốn. Edit video để chúng trở lên chuyên nghiệp hơn khi chia sẻ tới bạn bè.

– Tạo ảnh ghép vận động sở hữu câu chuyện hấp dẫn: với tính năng VSCO MONTAGE Cả nhà với thể đưa các bức ảnh chuyển chúng thanh video ảnh động mang câu chuyện và thông điệp ý nghĩa. Đây là một phương pháp minh hoạ tâm trạng và lưu giữ kỷ niệm cho bản thân.

– phổ thông Filters ấn tượng: các bức ảnh bạn chụp có thể tiêu dùng bộ lọc để chỉnh sửa chúng thật vi diệu trước khi san sớt đến mọi người. Với tất cả bộ lọc khác nhau, nếu bạn sử dụng bản MOD mang thể mở khoá số đông bộ lọc trên công cụ chỉnh sửa ảnh này. 1 Số phương tiện bộ lọc tiêu biểu như: Highlight Tint, Shadow Tint,…

– chia sẻ các công thức chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp: VSCO Pro cung ứng tính năng Recipes giúp người dùng lưu lại các công thức chỉnh sửa ảnh hay và ấn tượng. Bạn mang thể tiêu dùng công thức đấy để ứng dụng cho chính bức ảnh của mình hoặc san sớt lên mạng phường hội và cộng đồng. Với phiên bản vsco pro mod 228, Anh chị có thể lưu tới 10 công thức, khi mà đó bản thưởng chỉ có thể lưu 1 công thức mà thôi.

– sáng tạo và kết nối cùng cùng đồng: Bạn có thể tham dự cộng đồng VSCO để khám phía các video, hình ảnh ý nghĩa và đầy xúc cảm được mọi người tiêu dùng VSCO san sớt. Tại đấy, bạn ko chia sẻ thị hiếu có rộng rãi người cùng mê say mà còn với thể kết duyên.

DOWNLOAD

CH PLAY

APP STORE

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]