Woodcraft Island Survival v1.65 MOD APK ( hack Full sức khỏe, đầy đủ thức ăn, nước uống)

October 17, 2022

App Name Woodcraft Island Survival
Publisher Game Stone
Genre Adventure
Size 48M
Latest Version 1.65
MOD Info hack Full sức khỏe, đầy đủ thức ăn, nước uống
Get it On

DOWNLOAD (48MB)

Woodcraft Island Survival MOD APK Game là câu chuyện về một anh hùng sống sót trên một hòn đảo đại dương trong một môi trường hoang dã. Bây giờ, bạn đang bị mắc kẹt trên hòn đảo hoang dã nơi bạn bị rơi trong một vụ tai nạn máy bay, và bạn sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm xung quanh. Ngoài ra, bạn phải tìm cách bảo vệ mình khỏi con người và các loài động vật hoang dã khác đã sinh sống trên đảo trong nhiều thế kỷ.

NHIỆM VỤ KHẢO SÁT CỦA BẠN TRONG TRÒ CHƠI

Trong cuộc phiêu lưu nguy hiểm này, bạn sẽ không có sự trợ giúp nào từ một người bạn ngoài cô gái xinh đẹp, Linda. Động vật hoang dã đang rình rập bạn, và bạn có thể trở thành bữa ăn tiếp theo của chúng bất cứ lúc nào. Vì vậy, để không trở thành một người bị săn đuổi, bạn phải chạy và tìm kiếm các biện pháp thủ công để trở thành một thợ săn chuyên nghiệp. Bạn có thể né tránh, chạy hoặc bắn các sinh vật hoang dã để tồn tại trong trò chơi đáng sợ này.

Trò chơi này sẽ thử thách bạn theo cách mạo hiểm nhất để bạn có thể thể hiện và thể hiện kỹ năng săn mồi của mình giữa bầy sói hoang dã. Bạn có thể dùng rìu gỗ để chặt cây làm nơi trú ẩn hoặc chặt dừa nước để giải cơn khát. Nếu bạn đang tìm kiếm một vùng đất hoang sơ để trải nghiệm, thì trò chơi này là nơi để bạn thực hiện ước mơ phiêu lưu của mình.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHẢO SÁT TRONG ĐẤT WILD NÀY

Bạn đừng bao giờ nản lòng hay đánh mất hy vọng vì những con vật đáng sợ mà hãy tìm mọi cách để chống lại chúng. Như đã nói ở trên, bạn có thể dùng rìu để chặt cây, lấy củi đốt lửa, hoặc chặt cây để lấy táo trên cây làm thức ăn. Đồng thời, bạn cũng phải cẩn thận và quan sát xung quanh để tránh những con gấu hoang dã, chó sói, và một số loài động vật khác trên đảo. Những ngọn lửa mà bạn thắp lên vào ban đêm sẽ giúp bạn tránh xa những loài động vật nguy hiểm. Bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng săn bắn của mình để giết động vật và tồn tại lâu hơn.

HÌNH ẢNH 3D ĐẸP

Môi trường chiến đấu được thiết kế dưới dạng 3D vô cùng hấp dẫn, mọi thứ trước hết đều mang đến cho người chơi cảm giác chân thực nhất. Người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều môi trường khác nhau với hình ảnh phong phú và âm thanh kịch tính trong game.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

  • Sinh tồn táo bạo với các nhiệm vụ và cấp độ đa dạng, mang đến cho bạn những cuộc phiêu lưu sinh tồn hoành tráng và trải nghiệm ly kỳ khi chiến đấu với động vật hoang dã.
  • Thể hiện kỹ năng săn bắn và sinh tồn của bạn trong những thử thách nguy hiểm, đồng thời các điều khiển thực tế và đơn giản sẽ giúp bạn dễ tiếp cận hơn.
  • Kỹ năng sinh tồn: xây dựng nơi trú ẩn, săn bắt động vật, tìm các công cụ thô sơ như rìu để chặt cây, nước dừa để uống khi khát, hoặc ăn táo trên cây hoặc đốt lửa để xua đuổi động vật.
  • Đồ họa tuyệt vời và hình ảnh phong phú đã mô phỏng chân thực cuộc phiêu lưu sinh tồn trên đảo để bạn trải nghiệm, và chuyển động của nhân vật cũng rất mượt mà.
  • Săn sói, chiến đấu với gấu, sói và các động vật hoang dã khác để tồn tại trên đảo đại dương và sử dụng các kỹ năng thủ công của bạn để né tránh chúng.

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]