YouTube ReVanced APK

v18.09.37 MOD

YouTube Vanced là một ứng dụng được phát triển dựa trên nền tảng YouTube nhưng có nhiều tính năng tiện ích hơn so với ứng dụng YouTube thông thường. YouTube Vanced ban đầu được phát triển bởi một nhà phát triển độc lập, nhưng hiện tại được phát triển và quản lý bởi nhóm phát triển XDA.

Ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng khác nhau, bao gồm khả năng chặn quảng cáo trên YouTube, chế độ tối để giảm ánh sáng xanh, chạy nền, tắt màn hình, xem video ở nền và nhiều tính năng khác. Ngoài ra, YouTube Vanced cũng cho phép người dùng tải video và âm thanh từ YouTube và lưu trữ trực tiếp trên thiết bị của họ.

Một điểm đáng chú ý về YouTube Vanced là tính năng Picture-in-Picture (PIP) cho phép người dùng xem video trong một cửa sổ nhỏ trên màn hình, trong khi vẫn có thể sử dụng các ứng dụng khác trên thiết bị của mình. Điều này rất hữu ích đối với những người dùng muốn xem video khi đang làm việc trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

YouTube Vanced hiện có sẵn cho các thiết bị Android và được cài đặt bằng cách tải xuống tệp APK từ trang web của nhóm phát triển XDA. Tuy nhiên, đối với các thiết bị iOS hoặc các thiết bị khác, người dùng có thể tìm kiếm các ứng dụng tương tự trên các cửa hàng ứng dụng hoặc từ các nguồn khác nhau trên mạng.

DOWNLOAD

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]